New City Gym

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO NEW CITY GYM

Sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”

NEW CITY GYM không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, đầy cảm hứng. Mong muốn mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Đến với  NEW CITY GYM, quý khách sẽ được trải nghiệm trong môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Bởi nơi đây hội tụ từ thể thao, luyện tập,cho đến thời trang và giải trí. Các trang thiết bị tại đây đều được chúng tôi trang bị hết sức chu đáo và kĩ lưỡng. Đặc biệt với đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, New City Gym hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách .

Trải nghiệm chất lượng cao cấp hàng đầu về tập luyện

Đến với New City Gym, quý khách sẽ được trải nghiệm:

Diện tích 1000 m2, phòng tập được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.Trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài cùng hệ thống phòng tắm, xông hơi, tủ đồ cá nhân sang trọng, tiện ích.Đo chỉ số InBody: phân tích lượng cơ, mỡ trong cơ thể.Tập luyện không giới hạn các bộ môn: Gym Fitness, YOGA,DANCE,ZUMBA…Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, liên tục được đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.Nhân viên năng động, vui vẻ, nhiệt tình.Khu để xe ô tô và xe máy thoải mái

Trung tâm New City Fitness & Yoga

GIỜ MỞ CỬA: 5h30 – 21h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

ĐỊA CHỈ: KHU LIÊN HỢP THỂ THAO CỘNG ĐỒNG 1 – BECAMEX BÌNH DƯƠNG
1 HUỲNH THÚC KHÁNG, PHÚ HÒA , THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0984 128 138 (Mr Long)