Kick Boxing là gì ? Lợi ích đến từ Kick Boxing

Kick Boxing là một bộ môn thể thao được du nhập sớm vào Châu Á và được đông đảo nhiều người đón nhận. Kick Boxing không chỉ giúp người tập rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh mà còn là một trong những cách tự vệ khi gặp nguy hiểm. Hôm nay hãy cùng NEW CITY GYM tìm hiểu về Kick Boxing nhé !

Kich Boxing là gì ?

  • Kick boxing là một bộ môn thể thao chiến đấu độc lập dựa trên đá và đấm, lịch sử phát triển từ karate, Muay Thái và boxing của phương Tây. Kick boxing được thực hành để tự vệ, tập thể dục, hay như một môn thể thao tiếp xúc. Kick boxing xuất hiện ở Châu Á từ nhiều thập niên trước và dần trở nên phổ biến và bắt đầu được nhìn nhận là một loại hình thể thao từ năm 1970. Tại Việt Nam, bộ môn này được xem là xu hướng lựa chọn của giới trẻ.Kick Boxing là gì ?
  • Kick Boxing đòi hỏi người tập sự đam mê nhiệt huyết với bộ môn này. Tập Boxing không phải chỉ là một ngày 1 tuần hay 1 tháng. Bạn có thể cảm thấy nhàm chán với bộ môn này bởi có thể bạn chỉ tập một kỹ – chiến thuật trong vài tháng trời. Và cũng có thể cả năm trời bạn vẫn loay hoay với chiến thuật đó và không biết cách áp dụng những cú đòn đó như thế nào. Vậy tập KickBoxing đem đến những lợi ích gì ?

Lợi ích đến từ Kick Boxing

  • Kick Boxing là bộ môn thể thao võ thuật tinh tế đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ. Kick Boxing đem lại cho người tập rất nhiều lợi ích đáng kể. Không chỉ giúp người tập tự vệ khi gặp nguy hiểm mà còn khiến người tập rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh. Bên cạnh đó KickBoxing bao gồm các đòn đánh đấm và đá với độ liên tục nhanh nhẹn và linh hoạt. Người tập cần phải xây dựng cho mình những chiến thuật nhất định giúp hạ gục đối thủ. Do đó đây cũng là một trong những cách giúp người tập rèn luyện kỹ năng xây dựng chiến thuật.Kick Boxing là gì ? Lợi ích đến từ Kick Boxing
  • Kick Boxing còn được xem là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả. Người tập KickBoxing một thời gian sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Những động tác dược vận động liên tục sẽ kích thích đốt cháy lượng mỡ thừa. Đồng thời giúp cơ thể săn chắc các cơ và thon gọn hơn.
  • Tập luyện Kick Boxing yêu cầu bạn phải di chuyển nhiều, thực hiện nhiều động tác liên hoàn và điều nãy sẽ giúp bạn cải thiện khả năng hô hấp của cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện hệ tim mạch, giúp hoạt động hiệu quả hơn và bạn luôn tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày.

Tập Kick Boxing ở đâu tại Bình Dương ?

  • Bạn băn khoăn không biết tập Kick Boxing ở đâu tại Bình Dương ? Bạn gặp khó khăn trong việc tập luyện KickBoxing ? Vậy hôm nay bạn sẽ không cần phải mất thời gian băn khoăn về những vấn đề trên nữa. Bởi nay đã có NEW CITY GYM – Trung tâm rèn luyện sức khỏe hàng đầu tại Bình Dương.KickBoxing là gì ? Lượi ích đến từ Kick Boxing
  • NEW CITY GYM là một trong những trung tâm có phòng tập Kick Boxing hiện đại và chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Với không gian hiện đại rộng rãi và thoáng mát. Bên cạnh đó còn có trang thiết bị cơ sở vật chất phòng tập hiện đại. Cùng sự kết hợp bởi đội ngũ Huấn luận viên chuyên nghiệp, giáo trình luyện tập bài bản có chuyên môn. Đặc biệt hơn hết máy móc tập luyện tại đây đã được kiểm chứng và áp dụng được nhiều bài tập. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đặt chân đến phòng tập KickBoxing tại NEW CITY GYM chúng tôi.

Thông tin liên hệ

  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Website : https://newcitygym.vn . Hãy đến ngay NEW CITY để tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

NEW CITY GYM

Địa chỉ: TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO CỘNG ĐỒNG THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG, 01 huỳnh thúc kháng

Số Điện thoại: 0984 128 138

Email: gym.newcity@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với chúng tôi