Nhảy Zumba là gì? Bạn đã thực sự hiểu về khái niệm này- New City Gym

nhảy yumba

Nhảy Zumba là một trào lưu nhảy đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Nhảy zumba đơn giản, tốt cho sức khoẻ, dễ nhảy. Đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ.

NHẢY ZUMBA LÀ GÌ ?

Nhảy Zumba (Zumba Dance) là môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác đơn giản và gợi cảm. Những bài tập đáp ứng tốt nhu cầu giảm cân hay ước muốn về cơ thể săn chắc. Những động tác phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình ao ước.

Với sự vui tươi, dễ dàng tham gia và mang lại hiệu quả giảm cân rất ấn tượng. Ước tính hiện nay có 4 triệu người tập Zumba, 25.000 người hướng dẫn, có mặt ở 40 quốc gia và con số này đang ngày một tăng.

nhảy yumba

LỢI ÍCH CỦA NHẢY ZUMBA

Nhảy zumba giúp giảm cân

Đây là một trong những lợi ích to lớn nhất của Zumba. Kiểu tập luyện vui vẻ này bao gồm nhiều bài tập giúp đốt cháy 500 – 700 calo/buổi tập. Không chỉ vậy, lớp Zumba vui đến mức bạn sẽ chẳng nhận ra thời gian luyện tập trôi qua nhanh thế nào.

Theo kết quả khảo sát gần đây, những người thích khiêu vũ, nhảy múa có sức khỏe tốt hơn so với những ai không tập luyện bài tập này.

Zumba giúp săn chắc cơ thể

Với Zumba, bạn sẽ có cơ thể thon gọn trong thời gian ngắn. Trong lớp Zumba, bạn sẽ di chuyển thân mình theo điệu nhạc. Cơ bắp được huy động tối đa để thực hiện các động tác như squat và twist. Từ đó, cả cơ thể sẽ thon gọn và săn chắc hơn.

Tóm lại, Zumba tăng cường sức khỏe, giảm lượng mỡ thừa, tăng cường sức khỏe tim mạch và khiến bạn vui vẻ.

AI CÓ THỂ TẬP NHẢY ZUMBA?

Không rào cản nào có giữa mọi người và Zumba. Thật vậy, Zumba là hình thức luyện tập thích hợp với mọi độ tuổi. Có những lớp Zumba cho trẻ em nhằm giúp các em nhận thức lợi ích tuyệt vời của việc rèn luyện thân thể từ khi còn nhỏ. Và cũng có lớp Zumba cho người lớn tuổi nhằm giúp các cụ duy trì sức khỏe và cảm thấy yêu đời.

Về tình trạng thể lực hiện tại, bạn không cần lo lắng quá nhiều nếu trước giờ ít tập luyện. Bởi các bước nhảy Zumba có thể được điều chỉnh để có được tác động mạnh, vừa hay yếu tùy vào sức của bạn.

Thông tin phòng tập: New City Fitness & Yoga

phòng tập

Newcitygym.vn – Thành Phố Mới Bình Dương – Tỉnh Bình Dương

Huyện
Dầu Tiếng
Thị trấn (1): Dầu Tiếng (huyện lỵ)
Xã (11): An Lập • Định An • Định Hiệp • Định Thành • Long Hòa • Long Tân • Minh Tân • Minh Hòa • Minh Thạnh • Thanh An • Thanh Tuyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với chúng tôi