Những điều cần biết khi đi học bơi – Newcity Gym

Cần chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi đi học bơi

Hành trang là điều hết sức cần thiết đối với người mới học bơi. Nó giúp bạn tự tin hơn và mạnh dạn hơn trong việc làm quen với môi trường mới. Trước khi đi học bơi bạn cần chuẩn bị các vật dụng như sau: Quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi và nút tai… Quần áo bơi chuyên dụng sẽ giúp bạn dễ dàng vận động trong môi trường nước và bảo vệ sức khỏe. Kính bơi sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng cay mắt do nước tại bể bơi xâm nhập và nút tai sẽ bảo vệ đôi tai của bạn.

Cần chọn đúng trung tâm dạy học bơi uy tín để tham gia học bơi

Điều quan trọng trong việc học bơi là cần phải chọn được trung tâm dạy học bơi đảm bảo uy tín và chất lượng. Bởi nếu chọn nhầm phải những trung tâm không đảm bảo sẽ gây tốn kém thời gian, chi phí và hiệu quả học bơi không được như mong muốn. Học bơi tại những trung tâm uy tín sẽ được học với những chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm và được thực hành bơi trong môi trường bể bơi chất lượng. Nhờ đó các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích và thú vị về môn thể thao bơi lội cũng như duy trì được sức khỏe trong trạng thái tốt nhất nhờ hệ thống bể bơi chất lượng.

Chọn kiểu bơi phù hợp với thể trạng và sức khỏe

Mới học bơi bạn nên chọn kiểu bơi đơn gian, dễ học và phù hợp với thể trạng, sức khỏe của mình. Kiểu bơi mà các chuyên gia khuyên bạn nên làm quen đầu tiên là kiểu bơi ếch, bởi đây là kiểu bơi có động tác chậm vừa và kỹ thuật ở mức đơn giản, dễ thực hiện nhất. Bơi ếch phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt thích hợp với những người mới học bơi. Không nên bắt đầu với một kiểu bơi quá khó dễ gây nản trí trogn quá trình học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với chúng tôi