Newcity Gym-Những tác dụng không ngờ từ bóng chuyền

Giữ dáng

Bóng chuyền thích hợp cho những người dưới 35 tuổi, vì sau lứa tuổi này dễ xảy ra chấn thương khi vận động do nhiều chị em đã có dấu hiệu yếu đi ở xương. Đây còn là một môn nghệ thuật đòi hỏi sự nỗ lực học hỏi về trí tuệ và luyện tập về thể chất.


Giữ dáng

Bóng chuyền thích hợp cho những người dưới 35 tuổi, vì sau lứa tuổi này dễ xảy ra chấn thương khi vận động do nhiều chị em đã có dấu hiệu yếu đi ở xương. Đây còn là một môn nghệ thuật đòi hỏi sự nỗ lực học hỏi về trí tuệ và luyện tập về thể chất.

Bóng chuyền giúp phát triển chiều cao, vì thế chị em nên tham gia môn thể thao này càng sớm càng tốt. Bóng chuyền còn có hiệu quả tích cực và rõ ràng đối với cơ cánh tay và cơ bụng. Ngoài ra, bóng chuyền còn giúp cải thiện độ nhạy cảm của cơ thể, cơ thể dẻo dai và giúp trí não hoạt động liên tục, nhanh nhạy.

 

Giúp người gầy tăng cân

Người gầy không nên tập thể dục thể thao với cường độ cao. Bài tập phù hợp với các đối tượng này cần nhẹ nhàng, vừa sức. Tập luyện chỉ cần đủ để tạo ra sự kích thích đối với các cơ. Chơi bóng chuyền không đốt cháy nhiều năng lượng như tập aerobic, đi bơi, nhảy dây… Trái bóng chuyền nhẹ và nảy, giúp cơ thể không phải tạo ra một lực lớn để đỡ và phát bóng. Đối với môn bóng chuyền, vị trí chơi được phân công,  bạn khong phải di chuyển quá nhiều. Bạn chỉ cần quản lý khu vực mà bạn phụ trách. Bóng chuyền được phát và đỡ bằng tay nên không mất sức. Đây là môn thể thao rèn luyện thể lực và dễ làm tăng trọng lượng cho cơ thể người tập luyện.

Chơi bóng chuyền có tác dụng làm tinh thần thoải mái, nhu cầu ăn uống được nâng cao. Khi vận động cơ thể đã tiêu hao một phần năng lượng tích lũy. Vì vậy cơ thể đòi hỏi phải nạp năng lượng bổ sung. Sau khi tham gia bất cứ hoạt động thể dục thể thao nào bạn cũng có dấu hiệu khát nước. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Lượng nước trong cơ thể được đưa ra ngoài qua tuyến mồ hôi nên bị thiếu hụt, cần được bổ sung. Nếu lúc này bạn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thì cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ vầ hấp thụ tốt. Ăn uống đầy đủ và khoa học là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng cân nhanh.

Bạn không nên tập luyện với cường độ quá cao, không nên chơi bóng chuyền lâu, quá sức. Hãy dừng việc tập luyện nếu cơ thể bạn có dấu hiệu mệt mỏi. Việc cố tập luyện sẽ gây ra phản ứng ngược, bất lợi cho quá trình tăng cân nhanh.

Chơi bóng chuyền thường xuyên vào mỗi buổi sáng luôn giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Không nên tập luyện quá ít. Cần đảm bảo tập luyện  khoảng 3 lần/ tuần. Chơi bóng không thường xuyên thì cơ thể cũng không nhận được tác động tốt.

Cùng với việc chơi bóng chuyền, bạn cần có biện pháp ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng để cơ thể bạn rơi vào tình trạng stress. Tinh thần tốt thì cơ thể mới khỏe được.

Như vậy chỉ cần chút ít thời gian vào buổi sáng để chơi bóng chuyền là bạn có thể tạm biệt biệt danh “còm”. Bạn hãy tập luyện và ăn uống khoa học để nhanh chóng cải thiện chỉ số cân nặng của chính mình.

 

Giúp bạn yêu hoàn hảo

Khi chúng ta chơi bóng chuyền, cơ bụng và cơ hông vận động nhiều, đặc biệt là đối với phụ nữ, sẽ làm họ gợi gảm hơn bởi người đàn ông rất dễ bị mê mẩn bởi vòng eo thon gọn và đôi hông căng tròn.

Khi “yêu” cần sự phối hợp từ hai phía, khi bạn thường xuyên tập thể dục sẽ làm sự nhạy cảm của cơ thể tăng lên. Nếu bạn là nam thì người phụ nữ sẽ cảm thấy sự thay đổi và thấy sự cuốn hút từ phía bạn nhiều hơn.

NewCity là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng ở Bình Dương. Rất nhiều học viên đã được đào tạo, trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với các phương pháp huấn luyện thể thao mới mẻ và nâng cao. Luôn thiết kế những giáo án huấn luyện cá nhân cho từng khách hàng. Họ đều hài lòng và luôn cảm thấy tốt hơn trên con đường phát triển và duy trì sức khỏe.

Hãy đăng ký ngay khóa học để làm nên ước mơ của bạn!!!

HOTLINE: 0274 651 44 99 – 0984 128 138 – 0913 656 833

Liện hệ: https://newcitygym.vn/lien-he/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với chúng tôi